Thai Credit Retail Bank Public Company Limited

Job ID: BK-144662 | Location: Bangkok, Thailand
10 October 2019 Print Report Share

Thai Credit Retail Bank Public Company Limited

Job ID: BK-144662 | Location: Dindaeng, Bangkok, Thailand

Graphic Designer

Scope of the Role: (ขอบเขตงาน)

ออกแบบและสร้างสรรค์งาน Design ให้ตรงตามแนวคิดทางการตลาดและผลิตภัณฑ์ของธนาคาร ที่ออกไปสู่ลูกค้าและสื่อสารกับพนักงานในองค์กร ทั้งงาน Offline, Online และEvent, ตัดต่อวีดีโอ ทำอินโฟกราฟิค นำเสนอชิ้นงานในรูปแบบที่น่าสนใจ

Job Objective and Responsibilities: (วัตถุประสงค์และความรับผิดชอบหลักในงาน)

 • ออกแบบงาน Artwork เพื่อการตลาดและประชาสัมพันธ์ ทั้งสื่อสิ่งพิมพ์ และสือOnline, Digital Content ให้ตรงตามแนวทางการตลาดขององค์กร และ Corporate Identity (CI) ขององค์กร
 • มีความเชี่ยวชาญในด้านโปรแกรม Adobe Photoshop, Illustrator, After Effect, Premiere หรือโปรแกรมตัดต่อวีดีโอ สามารถนำเสนองานออกมาในรูป Info graphic และ Video Animation
 • เข้าใจในเรื่องของการตลาด การสร้างสรรค์แบรนด์ และมีความคิดสร้างสรรค์ในการนำเสนองาน
 • มีความสนใจและทันต่อเทรนด์เกี่ยวกับงานด้านการตลาดดิจิทัล
 • สามารถทำงานร่วมกับแผนกอื่นๆในองค์กร และนำเสนอไอเดียความคิดสร้างสรรค์
 •  Work Experiences (ประสบการณ์ / สาขา)

  • ปริญญาตรี / โท
  • มีความชำนาญในโปรแกรม Adobe Photoshop, Illustrator, after effect, Premier Pro, ถ่ายภาพ หรือถ่ายวีดีโอเบื้องต้นได้
  • ประสบการณ์ 3-5ปีขึ้นไป
  • มีความรับผิดชอบ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี สามารถทำงานร่วมกับคนอื่นได้
  Apply Now

  Job Details:


  Benefits:
  Five-day work week
  Performance bonus
  Medical insurance
  Dental insurance

  Thai Credit Retail Bank Public Company Limited
  ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน)  กลุ่มไทยประกันชีวิต ได้รับใบอนุญาตให้ประกอบการธนาคารพาณิชย์ และใบอนุญาตให้ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับปัจจัยชำระเงินต่างประเทศ จากกระทรวงการคลัง เมื่อวันที่  22 ธันวาคม 2549 เปิดดำเนินการเป็นธนาคารพาณิชย์เพื่อรายย่อย เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2550 ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 3,000 ล้านบาท (ทุนชำระแล้ว 2,000 ล้านบาท) ธนาคารไทยเครดิตฯ มีบริการทางการเงินที่หลากหลาย และแตกต่าง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อและเงินฝากที่โดดเด่น อาทิ สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์แบบลดต้นลดดอก  สำหรับคนที่ต้องการมีรถ      ทั้งรถยนต์ใหม่ และรถยนต์ใช้แล้ว สินเชื่อบุคคลที่มีทองคำเป็นหลักประกัน  เพื่อการออม      เสริมสภาพคล่องส่วนบุคคลลงทุน หรือ รีไฟแนนซ์ สินเชื่อสำหรับธุรกิจแก่ผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม      ( SME)  ที่ช่วยเพิ่มเงินทุนหมุนเวียน      หรือเงินลงทุน เพื่อสร้างโอกาสในการเพิ่มผลกำไร      หรือต่อยอดการลงทุนให้แก่ธุรกิจ เงินฝากปลอดภาษี      และผลิตภัณฑ์เงินฝากประเภทต่างๆ       ที่ตอบสนองพฤติกรรมการออมของลูกค้า ทุกประเภท ทุกวัย ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ที่สาขาของธนาคารทั้ง  13 แห่ง หรือทำธุรกรรมผ่านเครือข่ายพันธมิตรของธนาคาร ได้แก่ ที่ทำการไปรษณีย์ไทย เคาน์เตอร์เซอร์วิส และธนาคารกรุงไทย สถานที่ทำการ สำนักงานใหญ่  123 อาคารไทยประกันชีวิต ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง      เขตดินแดง กรุงเทพ ฯ 10400 โทร. 0-2697-5454 /      Website :  www.tcrbank.com สาขาธนาคาร มี  13 แห่ง ได้แก่ อาคารไทยประกันชีวิต (สำนักงานใหญ่) , ตลาดห้วยขวาง , ศูนย์การค้า ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต , ตลาดบางแค , นครปฐม (หน้าท่ารถเมล์ขาว) , ตลาดสดจังหวัดสมุทรปราการ , ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ , สาขาชลบุรี (ตลาดหนองมน) , ศูนย์การค้าเดอะมอลล์บางกะปิ , บางพูน , ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค , อาคารอโศก พีเอส ทาวเวอร์ และเยาวราช
  Is this your company? Claim it now!
  Apply Now